Văn pḥng / Nhập học / Tài trợ / Dịch vụ học viên 

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ SÀI G̉N sẵn sàng tư vấn các thông tin cần biết đến khách hàng về trung tâm từ :

  • Thứ Hai đến thứ Bảy 8h00 đến 20h30.

  • Chủ Nhật từ 8h00 đến 11h30.

Quư khách có thể gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tại pḥng Tiếp Tân của Trung Tâm.

  Quư vị có thân nhân, con em muốn học Nails - Tóc - Facial tại Việt Nam để chuẩn bị tay nghề khi đến Mỹ có thể kiếm tiền ngay... xin liên hệ tại Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Sài G̣n (Saigon Beauty College) tại các địa chỉ trên hoặc các chi nhánh.

  Học viên liên hệ ghi danh đóng tiền cho thân nhân tại USA và học ở Việt Nam.
     Địa chỉ: Số 10, Ngõ 151, Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
     Điện thoại: 0973.836.168 (Gặp Cô Thư)

T̀M VIỆC

Trung tâm Thẩm mỹ Sài G̣n không dùng số liệu t́m việc để khuyến khích học viên ghi danh nhập học. Trung tâm chỉ mong học viên gặp môi trường làm việc tốt nhất, có thể hoàn thiện và nâng cao tay nghề. Chính v́ vậy mà Trung tâm đă thực hiện động thái hỗ trợ t́m kiếm việc làm cho học viên tốt nghiệp mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Mối liên hệ giữa Trung tâm và các thẩm mỹ viện đă tạo nên cầu nối giữa môi trường đào tạo và thực tiễn cho các học viên.


TƯ VẤN

Nếu có bất cứ vấn đề ǵ liên quan đến học tập cần tư vấn, học viên có thể gặp trực tiếp giáo viên hoặc nhân viên văn pḥng để nhận được sự tư vấn tận t́nh. Tất cả nhân viên cũa Trung tâm luôn dành cho học viên ḷng quan tâm nhiệt thành. Học viên sẽ được tư vấn từ những kinh nghiệm mà học viên đi trước đă từng gặp và hướng giải quyết vấn đề. Trung tâm luôn hoan nghênh những câu hỏi tư vấn căn bản của từng cá nhân. Bằng những hoạt động song song ấy, học viên sẽ được nâng đôi cánh kiến thức và nhận rơ sự tiến bộ trong nghề nghiệp của bản thân.

LƯU TRỮ HỒ SƠ HỌC SINH

Trung tâm luôn đảm bảo bí mật hồ sơ (giấy tờ, vật liệu và tài liệu chứa đựng thông tin liên hệ) của mỗi học viên. Ngoại trừ các thừa nhận hoặc các cơ quan chính quyền đă được luật pháp cho phép, hồ sơ chỉ được tiết lộ cho người thứ ba khi có biên bản thỏa thuận đồng ư của học viên hoặc phụ huynh của học viên.

Sau khi tốt nghiệp, Trung tâm sẽ lưu giữ toàn bộ hồ sơ của học viên và không hoàn lại bất kỳ giấy tờ nào thuộc phạm vi lưu trữ đó.

Phụ huynh của học viên vị thành niên, học viên c̣n lệ thuộc gia đ́nh và học viên trưởng thành có quyền xem xét, duyệt lại và phản đối thông tin chứa trong hồ sơ liên quan đến con em ḿnh, đến ḿnh.
 

BẰNG CẤP:

Sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa, học viên tốt nghiệp sẽ được Tổng cục dạy nghề cấp bằng tốt nghiệp. Xem chi tiết

 

 

 

 2005 © Copyright by SaigonBeautyCollege.com. Designed by TinhHoaViet.com