» Giới thiệu Trung Tâm  » Bằng cấp   » Một số h́nh ảnh   » Các khoá học

Chào mừng các bạn đến với Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ SÀI G̉N


Cuộc sống với trăm phương, ngàn hướng, mỗi người chúng ta đều phải chọn lựa cho ḿnh một ngành nghề thích hợp. Nhưng đối với giới trẻ hiện nay, xác định hướng đi đúng đắn trong hiện tại để gặt hái thành công trong tương lai quả là điều không dễ. Làm sao để xây dựng cho bản thân một nghề phù hợp với khả năng, sở trường cũng như kinh tế? Trước sự phát triển ngày càng lớn của xă hội, nỗi băn khoăn ấy trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.


Con đường dẫn đến thế giới thành công không chỉ có cánh cửa Đại học, Cao đẳng... Bạn có thể chọn những ngành nghề đào tạo ngắn hạn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí mà cuộc sống ổn định vẫn được đảm bảo. Chỉ cần một thời gian ngắn đầu tư nhưng lại cả đời vững vàng với một nghề ổn định, từng bước tiến trên con đường thành công, tự tin trong mọi hoàn cảnh của xă hội.

 

Bạn là người nhạy cảm? Bạn có nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng cao trong cuộc sống hiện nay va tương lai? Sao bạn không nắm bắt cơ hội trở thành “người đi t́m và tạo ra cái đẹp” ? Hăy tham gia tô điểm hương sắc cho cuộc đời bằng cách “tự làm đẹp cho ḿnh, làm đẹp cho người và cho xă hội”.


Hăy đến với chúng tôi!


Với bàn tay khéo léo, con mắt nghệ thuật, bạn chỉ cần thu xếp thời gian và dưới sự hướng dẫn bài bản cũng như sự trợ giúp về cơ sơ trường lớp của chúng tôi, bạn sẽ trở thành chuyên viên săn sóc sắc đẹp với kỹ năng thành thục nhất, tự tin và bản lĩnh trong việc góp phần "tô hồng, chuốt lục" cho chị em phụ nữ.


 

 

Trung tâm Dạy nghề Thẩm mỹ Sài G̣n mang đến cho bạn nghề như ư muốn và góp phần biến đam mê và ước mơ "làm đẹp cho ḿnh, cho người và cho đời" của bạn thành hiện thực.


 

 

 2005 © Copyright by SaigonBeautyCollege.com. Designed by TinhHoaViet.com