» Giới thiệu Trung Tâm  » Bằng cấp   » Một số hình ảnh   » Các khoá học


 


  Ngoài vẻ đẹp thừa hưởng từ Eva, bất cứ người phụ nữ nào cũng có nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt trong xă hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu ấy trở nên cần thiết và lan rộng. Nắm bắt được nhu cầu t́m và học một nghề thích hợp của người lao động, giới trẻ cũng như mong muốn đào tạo cho lĩnh vực làm đẹp những chuyên viên thẫm mỹ hàng đầu; sau bao năm tu nghiệp tại nước ngoài, anh Nguyễn Đức Tùng đă quay về nước, hành trang mang theo là những bài học kinh nghiệm và ước mơ mang những cái hay, cái đẹp đến cho mọi người. Trung tâm Dạy nghề Thẩm mỹ Sài G̣n đă h́nh thành và lớn lên từ giấc mơ, nền tảng đó.

 

  Năm 1995, anh Tùng đoàn tụ với gia đ́nh trên đất Mỹ, là người năng động và linh hoạt, anh dễ dàng hội nhập vào cuộc sống tại đây. Được sự giúp đỡ rất lớn từ người thân trong gia đ́nh – nhất là người phụ nữ đă sinh ra, nuôi lớn anh và cũng là người dẫn dắt anh những bước đi đầu tiên tiếp cận với nghệ thuật làm đẹp. Bà cũng chính là người Việt Nam đầu tiên mở trường dạy nghề thẩm mỹ tại nước ngoài (trường thẩm mỹ Asian America Intertnation Beauty College tại Califonia USA). Chính nơi đây đă nuôi dưỡng niềm đam mê trong anh ngày mỗi lớn. Sau bao năm cố gắng học tập, anh cũng đă thu được kết quả tương xứng: văn bằng Nail, Hair, Make up... và bằng giảng viên ngành thẩm mỹ. Không bằng ḷng với thực tế, cùng với đầu óc sáng tạo, anh Tùng luôn t́m ṭi, học hỏi ứng dụng vào thực tế và đă đạt được các giải thưởng lớn trong sự nghiệp của ḿnh (giải Nhất về Nail tại Long beach Hair Nail Internation Show 1996 1997; giải Nh́ về Nail tại Winba Internation Hair Nail Show 1997nhiều giải thưởng khác về Hair, Nail, Make up...)

 

  Trung tâm Dạy nghề Thẩm mỹ Sài G̣n được thành lập từ ước mơ và tâm huyết của anh Tùng dành cho những ai có niềm đam mê dành cho nghành thẩm mỹ làm đẹp, nail, make up, facial… Là một đơn vị trực thuộc công ty cổ phần An Lạc Phúc, Trung tâm Dạy nghề Thẩm mỹ Sài G̣n đă chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005 và trở thành địa chỉ tin cậy của giới trẻ thành phố.

 

  Luôn luôn thực hiện theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, Trung tâm Dạy nghề Thẩm mỹ Sài G̣n v́ thế mà chú trọng từng bước nâng cao tŕnh độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên, tuyển chọn những giảng viên có kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước. Trung tâm c̣n đặc biệt chú trọng đến thiết bị kỹ thuật tiên tiến được trang bị cho cơ sở vật chất, phục vụ đắc lực cho nhu cầu giảng dạy của giáo viên, chuyên viên và thực hành của học viên.

 

  Trước sự quan tâm và tin cậy của công chúng, Trung tâm Dạy nghề Thẩm mỹ Sài G̣n đă đào tạo đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của xă hội về trang điểm nghệ thuật, chăm sóc da, làm nail, trang trí nail, tạo mẫu tóc thời trang… Đă có rất nhiều bạn trẻ tham gia các lớp học để tự làm đẹp cho ḿnh và cho mọi người.

  

 

 2005 © Copyright by SaigonBeautyCollege.com. Designed by TinhHoaViet.com