» Nghệ Thuật Trang Điểm  » Kỹ Thuật làm Móng  » Kỹ Thuật Săn Sóc Da  » Cắt Tóc Thời Trang

     » Thủ tục nhập học   » Tư vấn   » Chương Tŕnh Học

 Đây là lớp học thế mạnh của Trung Tâm với giáo tŕnh hiện đại được cập nhật hoá theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt làm móng đắp bột theo phong cách của Mỹ (USA) với nhiều hoa văn mới lạ.

 

  Đi đầu trong lĩnh vực làm NAIL tại Việt Nam. Sau khóa học đào tạo, học viên dễ dàng tạo ra một đôi tay ấn tượng , đậm dấu ấn với những móng tay đầy màu sắc mỹ thuật. Bạn sẽ được đào tạo theo đúng phong cách của Hoa Kỳ với kỹ thuật đắp móng bột, pink & white, móng nhựa, silk, gel… và đặc biệt thiết kế hoa văn mới lạ trên móng. Hăy cho sức sáng tạo của bạn được bay bổng trên những bàn tay.
 

  Thời gian học 02 tháng. Học phí 3.800.000 VNĐ / khóa

 

  Sau 01 tháng theo học làm móng tay nước, bạn sẽ luyện tập được kỹ năng thành thạo trong việc cắt da, làm móng, chỉnh trang h́nh dạng, độ dài của móng sao cho phù hợp với đôi bàn tay của họ. Bên cạnh đó bạn c̣n được hướng dẫn kỹ thuật xoa bóp, massage tay chân giúp máu lưu thông, da tay mịn máng và mềm mại, săn chắc, loại trừ các nếp nhăn… Ngoài khả năng làm đẹp, kỹ thuật massage c̣n giúp khách hàng thư giăn, phục hồi sức khoẻ, đặc biệt có ích đối với người bị bệnh thấp khớp.
 

  Thời gian học 01 tháng. Học phí 800.000 VNĐ / khóa

 

 

 

 2005 © Copyright by SaigonBeautyCollege.com. Designed by TinhHoaViet.com